Cách Chia Bài Được Liêng | Học Cách Chia Bài Từ Cao Thủ

Darienngo
Tháng Sáu 27, 2021
90 Views
Cách chia bài được liêng

Chia bài sao cho có liêng sẽ quyết định rất nhiều đến chiến thắng của anh em khi tham gia trò chơi. Tuy nhiên cách chia bài được liêng như thế nào và làm sao để không bị đối thủ phát hiện lại không phải điều dễ dàng.

Bài viết hôm nay cập nhật cho anh em tất cả những kỹ năng chia bài có liêng hiệu quả. Áp dụng nhuần nhuyễn sẽ giúp bạn chinh phục đỉnh cao vinh quang và mang về cho mình những giải thưởng lớn. 

Chia bài được liêng là gì? Tại sao lại cần chia bài được Liêng?

Bài Liêng là một dây hay bộ bài trong trò chơi. Người sở hữu liêng sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn hẳn các đối thủ khác trong bàn chơi.

Cách chia bài được liêng được hiểu là người tham gia sử dụng những thủ thuật thông qua kỹ năng hoặc máy móc tinh vi để có thể sở hữu những lá bài được chọn từ trước. 

Hiện nay, trong các cuộc chơi có nhiều phương pháp được các tay bài từ chuyên đến không chuyên sử dụng để tạo ưu thế cho mình.

Ví dụ: Dùng bộ bài đã được đánh dấu, dùng điện thoại có gắn chip xem bài hay dùng kính áp tròng có thể xuyên thấu được bộ bài. Tuy nhiên những cách này đều được tính là chơi bịp và thường dễ bị phát hiện nếu chơi cùng những người có kinh nghiệm. 

Bởi vậy, nhiều người thường áp dụng cách có khả năng chắc chắn không cao bằng nhưng khá an toàn hơn.

Đó là dựa vào kỹ năng và những thủ thuật chia bài từ ngón tay để lựa chọn dây bài phù hợp cho mình. Điều này giúp anh em có thể kiểm soát trận chiến và thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Kỹ thuật chia bài được Liêng
Kỹ thuật chia bài được nhiều người “ham muôn”!

Mẹo chia bài được liêng với ngón út và ngón cái

Đây chính là phương pháp đang được nhắc đến phía trên, kết hợp kỹ năng và thủ thuật phối hợp ngón út với ngón cái. Cách chia bài được liêng này được thực hiện qua 3 bước sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay sau đây:

Bước 1: Cô bài Liêng khi tàn cuộc

Trong mỗi cuộc chơi, người về nhất sẽ là người được phép gom bài. Đây chính là bước đầu tiên và là cơ hội lớn để anh em cô bài để có liêng hoặc điểm cao (8-9 nút).

Người chơi cần có sự quan sát nhanh nhạt và tính toán mới có thể thực hiện thao tác nhanh chóng tránh bị nghi ngờ. 

Cụ thể, anh em quan sát trên bàn có những cây nào tạo thành liêng hoặc điểm cao (tùy theo luật của trò chơi). Sau đó nhanh tay lấy chúng và xếp thành bộ với nhau đặt dưới cùng. Sau đó mới thu bài như bình thường và không cần quan tâm thứ tự nữa. 

Xem Thử Bài Viết😄  Chắn là gì? Cách chơi dễ đến nổi mà bạn không ngờ đến👻

Ví dụ: Trong ván chơi có 4 người ở 4 vị trí khác nhau. Sau khi hạ bài để bắt đầu gom thì các vị trí có các cây như sau: 

    u003cliu003eu003cstrongu003eVị trí 1u003c/strongu003e: các cây 9-10-J.u003c/liu003eu003cliu003eu003cstrongu003eVị trí 2u003c/strongu003e: Các cây 2-7-K. u003c/liu003eu003cliu003eu003cstrongu003eVị trí 3u003c/strongu003e: Các cây 5-4-10.u003c/liu003eu003cliu003eu003cstrongu003eVị trí 4u003c/strongu003e: Các cây 6-3-4. u003c/liu003e

Nếu muốn lấy liêng thì nhanh tay chọn cây 5-4 từ vị trí thứ 3 và cây 6 từ vị trí thứ 4. Nếu muốn lấy 9 nút thì thực hiện lấy cây 2-7 từ vị trí thứ 2 và nhặt thêm cây 10 từ vị trí thứ 3.

Tiếp đó xếp những cây vừa thu được vào cuối bộ và tiến hành gom các cây còn lại trên bàn như bình thường. 

Bước 2: Xào bài hợp lý

Đây chính là bước quan trọng để các cây bài đã chọn về đúng vị trí của người chia trong cách chia bài được liêng.

Nếu không cẩn thận, anh em rất có thể sẽ bị lộ tẩy ở bước này hoặc không sắp xếp đúng vị trí các lá đã chọn.

Cụ thể cần thực hiện thao tác như sau:

– Đầu tiên, hãy xáo bài sao cho có 3 lá ngẫu nhiên phía trên cùng được xếp xuống dưới cùng. Lá đầu tiên trong bộ anh em đã chọn lúc này sẽ nằm ở vị trí thứ 4. 

– Bùng ngón út gập lại và tỳ vào bộ bài vào lòng bàn tay. Đồng thời, ngón út lúc này cần giữ được 4 lá cuối cùng trong tập bài nằm yên ở vị trí đồng thời không xê dịch cây thứ 2 trong 3 cây đã chọn lúc đầu (lúc này đang xếp ngay trên lá thứ 4).

– Tiếp theo rút bộ bài để xào sao cho 4 lá cuối cùng vẫn nằm im trên tay. Trong khí đó ngón cái vuốt 1 cây trên cùng và đặt lên phía trên bộ 4 lá bài. Tiếp tục thao tác này để lấy thêm được 2 cây trên cùng ta sẽ có được các lá thứ 5, 6, 7. 

– Sau đó thả cây thứ 2 đã chọn lúc đầu xuống và bắt đầu lại thao tác như trên. Chúng ta sẽ có cây này nằm ở vị trí thứ 8, ngay trên đó là 3 lá ngẫu nhiên nằm ở vị trí 9, 10, 11.

– Tiếp đó thả cây thứ 3 của bộ bài xuống ta sẽ có vị trí thứ 12. 

Sau khi kết thúc bước 2, người chơi đã tạo thành được bộ 12 cây bài đủ chia cho 4 vị trí. Trong đó các lá được chọn nằm theo thứ tự từ dưới lên là 4, 8 và 12. 

Xào bài liêng
Xào bài đòi hỏi nhiều kinh nghiệm

Bước 3: Cắt bài để có được liêng

Sau khi đã xếp được bộ các lá bài, để nhận được hiệu quả trong cách chia bài được liêng thì thao tác quan trọng tiếp theo là cắt ở vị trí phù hợp để có thể giữ được đúng 12 cây bài đã chọn ở bước 2.

Bắt đầu bằng cách cắt đáy 12 cây bài này đặt lên trên.

Sau đó cắt bộ khoảng 15 đến 18 lá.

Dùng ngón cái vuốt ngược khoảng bài vừa được cắt cho đến hết và bắt đầu chia bài. Vị trí cầu tiên lúc này lại là cây thứ 12  Lúc này chắc chắn các cây được chọn ban đầu sẽ nằm ở đúng vị trí của bạn. 

Thủ thuật chia bài được liêng cao cấp được nhiều cao thủ sử dụng

Sau khi đã áp dụng thành thạo phương pháp chia bài trên, người chơi có thể tìm hiểu một số thủ thuật chơi bài bịp được nhiều “thánh bài” áp dụng như:

(1) Giấu bài 

Anh em có thể giấu bới 1 đến 2 lá bài trong bộ để hoán đổi các lá nhận được cũng là một trong những cách cách chia bài được liêng được nhiều người thực hiện.

Xem Thử Bài Viết😄  918Kiss | App chơi game Slot số một Đông Nam Á💋

Tuy nhiên phương pháp này khá dễ bị nhận ra và lộ tẩy nếu không thật sự khéo léo và mưu mô. Việc chọn thời điểm tất cả các đối thủ xao nhãng trong bàn chơi để thực hiện cũng không phải là điều dễ dàng. 

(2) Thủ thuật chia chuyền 

Trường hợp này được áp dụng nếu kho cô bài mà tất cả các cây ở cả 4 vị trí không có lựa chọn nào có thể tạo thành liêng hay 9 nút.

Người chơi thực hiện giấu cây bài từ đầu và tiến hành 3 bước như trên. Tiếp đó đặt cây đã giấu vào vị trí phù hợp và tiến hành chia như bình thường. 

Chia chuyền sẽ giúp bạn có được lợi thế dù ngay từ đầu thần may mắn không mỉm cười. Nếu không thể chiến thắng tuyệt đối thì anh em cũng không bao giờ bị thua quá nhiều dẫn đến cháy túi.

Kỹ thuật chia quyền
Chia sao cho đúng là một vấn đề khó

(3) Kết hợp nhiều kỹ năng – chia kèo

Những cao thủ trong giới còn chia sẻ cách chia bài được liêng hiệu quả khi kết hợp nhiều kỹ năng tạo thành “liên hoàn pháp”.

Việc này vừa giúp anh em lây được những lá phù hợp về phía mình vừa đẩy được những lá xấu cho đối thủ. Cách này cũng sẽ khó bị phát hiện hơn bởi nếu không có kinh nghiệm cao siêu thì không thể lật tẩy được bạn. 

Phương pháp này khó thực hiện nhưng khi đã nhuần nhuyễn sẽ cho hiệu quả cực lớn. Nhất là trong những ván chơi sử dụng các lệnh tố, cược, theo hay úp bỏ.

Chia kèo giúp bạn nắm rõ được đối phương có những cây nào, lợi thế ra sap và dễ dàng điều khiển ván đấu theo nhịp độ của mình. Việc vét tiền của cả làng không còn là điều khó khăn nữa. 

Kinh nghiệm trong cách chia bài lấy Liêng

Để có thể thực hiện những thao tác trên thành công, anh em cần luyện tập thường xuyên để tăng cao độ chuyên nghiệp của mình.

Bạn có thể tự mua bộ bài tây, tự chia ngẫu nhiên cho những vị trí khác nhau và thực hành như một ván đấu thông thường.

Đạt đến trình độ thượng thừa là khi thao tác nhanh chóng, đan bài và xếp bài tự nhiên, không có khe hở giữa các ngón tay khiến đối thủ phát hiện ra. 

Việc rèn luyện này cũng giúp anh em tạo thành phản xạ, bất cứ khi nào ván chơi kết thúc, chỉ cần nhìn qua một lượt là đã có thể chọn bài chỉ trong 2 giây và áp dụng ngay cách chia bài được liêng.

Tuy nhiên đừng nên áp dụng cách này quá thường xuyên bởi dễ bị người chơi khác nghi ngờ nếu anh em liên tục chiến thắng. 

Bên cạnh đó, tuyệt đối đừng nên áp dụng phương pháp này với những bàn chơi mà đổi thủ có quá nhiều kinh nghiệm.

Chắc chắn họ cũng sẽ biết được mẹo này và anh em sẽ bị vạch trần, gánh hậu quả. Chỉ nên chơi với những “gà mới” còn non và xanh mới đảm bảo an toàn và chắc thắng. 

Tâm lý ổn định vững vàng cũng là yếu tố quyết định việc áp dụng cách chia bài được liêng có thành công hay không. Việc người chơi mắt la mày lén sợ bị phát hiện khiến tay run sẽ gây ra sự nghi ngờ cho đối phương. 

(1) Đảm bảo khả năng thực chiến khi áp dụng

Việc chia Liêng này khá hiệu quả và cũng dễ thực hiện nhưng trước khi thực chiến thì bạn hãy cố gắng luyện tập ít nhất 3 buổi.

Xem Thử Bài Viết😄  Rồng Bạch Kim Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kết Hợp Với PP Soi Cầu

Không nên thử ngay và luôn chỉ sau một buổi tập vì nó có thể khiến bạn bị bắt cũng như “no đòn” trước một hội nhóm chuyên nghiệp.

Một lưu ý giúp bạn có thể “test” thử trình độ chia bài Liêng của mình có bị lộ hay không đó là thử chơi trước với một nhóm bạn bè thân, khuyến khích dùng tiền cược thật luôn và nếu họ không phát hiện ra thì có lẽ kỹ thuật của bạn đã “chín muồi”.

(2) Kiểm soát tần suất áp dụng

Tất nhiên là bất kỳ ai cũng sẽ sinh nghi nếu bạn “đột nhiên” ra Liêng quá nhiều. Do đó, hãy có một tần suất sử dụng chia bài Liêng hợp lý để ai cũng thấy đây là một sự tình cờ.

Việc chia xác suất như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng kinh tế của bạn hoặc tăng dần khi không ai chú ý, giảm dần khi bị để ý quá nhiều.

(3) Chọn gà “non” để chơi cùng

Việc chia bài Liêng có xác suất thất bại nhất định và hãy chắc rằng đối tượng trong cùng bàn của bạn không đủ giỏi để phát hiện nếu lỡ có lỗi xảy ra.

Hơn nữa, những dân chuyên trong nghề thường có con mắt tinh tường hơn cho nên có thể bạn sẽ không áp dụng được cách chia bài này hiệu quả.

(4) Cố gắng tạo môi trường thoải mái nhất có thể

Môi trường chơi càng thoải mái thì mọi người sẽ càng không phòng bị và chú ý đến cách chia bài của bạn.

Hãy cố gắng giữ cho tâm lý thật vững vàng và liên tục nói chuyện, trò chuyện cùng những người chơi khác trong bàn để việc chia bài Liêng được hiệu quả, khó bị phát hiện hơn.

Ưu nhược điểm của phương pháp chia bài lấy liêng

So với việc dùng chip điện tử gắn ở điện thoại hay kính áp tròng với bộ bài trong suốt, áp dụng thủ thuật khi chia bài có ưu điểm là dễ thực hiện, không tốn kém chi phí và có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

    u003cliu003eNếu có nguy cơ bị phát hiện thì anh em cũng nhanh chóng và dễ dàng “xóa dấu vết” hơn. u003c/liu003e
    u003cliu003eTuy nhiên nhược điểm chính là cần luyện tập nhiều mới có thể thành thục.u003c/liu003eu003cliu003eBên cạnh đó người chơi cũng cần đoán được cách cắt bài của đối phương mới có thể hiệu quả.u003c/liu003eu003cliu003eBởi nếu thay vị cắt bộ dưới không chứa 3 cây được chọn mà cắt phải 12 cây trên thì chiến thắng sẽ khó thuộc về anh em. u003c/liu003e

Trên đây là hướng dẫn cách chia bài được liêng cơ bản được nhiều người chơi áp dụng hiện nay.

Anh em đừng quên thường xuyên luyện tập để có thể nâng cao kỹ năng, rèn luyện tốt tay nghề để thu được thắng lợi lớn nhất nhé. Chắc chắn phần thưởng mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với thời gian và công sức đầu tư. 

Author Darienngo

Với đam mê lâu năm về các trò chơi cá cược online thì mình cũng đã "kinh" qua rất nhiều nhà cái khác nhau. Tại đây, mình sẽ review chi tiết những sân cược từ "dỏm" nhất đến chất lượng nhất, để các anh em có thể tham khảo dễ dàng với nhiều tiêu chí khác nhau.Tất nhiên, mọi đánh giá đều là góc nhìn cá nhân và tất cả thông tin đều được chia sẻ một cách chân thật để anh em có thể đánh giá, nhìn nhận dễ dàng và chọn được đâu là sân chơi phù hợp với mình.Tác giả chuyên về review (đánh giá) nhà cái uy tín & mới nhằm đem đến những thông tin giá trị đến với cộng đồng cược thủ💗

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *